Giới thiệu game

World Of Dragon Nest
MMORPG

Mô tả

World of Dragon Nest (WOD) là trò chơi MMORPG Thế Giới Mở đầu tiên trên di động từ NPH Nexon! Trò chơi là sự kết hợp của câu chuyện đầy cảm xúc trong thế giới fantasy, tiết tấu nhanh, mạnh cùng cơ chế điều khiển Non-Target combo liên hoàn. Đánh thức kẻ săn rồng bên trong bạn và trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách trong Dragon Nest (DN). Cùng phiêu lưu vào thế giới của rồng ngay hôm nay!

*Hệ thống trò chơi* 

1. Thế giới mở
Dành cho những người yêu thích thể loại game MMORPG chiến đấu, cùng chìm đắm vào World Of Dragon Nest (WOD) – một thế giới fantasy 3D khổng lồ. Chọn ngay vũ khí bạn tin cậy, đối mặt với boss hùng mạnh tại bản đồ dungeon không giới hạn.

2. 5 Nghề quen thuộc + 1 Nghề mới "Slayer"
Tự do lựa chọn nhân vật và giới tính bạn mong muốn để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới fantasy MMORPG. WOD cho bạn nhiều lựa chọn với 4 Nghề quen thuộc tại phiên bản gốc cùng với "Slayer" – nghề chưa từng xuất hiện trong bất kỳ phiên bản Dragon Nest (DN) nào.

3. Hoán đổi vũ khí & Kỹ năng chuỗi
Hệ thống "Hoán đổi vũ khí" trong MMORPG World Of Dragon Nest (WOD) cho phép bạn thay đổi vũ khí chính ngay lập tức, ngay cả khi bạn đang tham chiến trong những phút giây gay cấn của trận đấu! Tùy chỉnh và sáng tạo không giới hạn "Combo Kỹ năng Chuỗi" của riêng bạn và sử dụng kỹ năng hành động liên tục, lên tới 17 kỹ năng một lúc.

4. Chế độ PvP
- 1:1 PvP, Chiến đấu thời gian thực trên đấu trường World Of Dragon Nest (WOD) để giành chiến thắng!
- PvP đội: Trận chiến đồng đội trong đó mỗi đội có thể có tối đa tới 4 người chơi.
- Hãy chuẩn bị tinh thần cho một trải nghiệm cực kỳ thú vị với chế độ Tự do, trong đó có tới 8 người chơi có thể tham gia chiến đấu, ai cũng có thể trở thành anh hùng.
- Thử thách sức mạnh pháp thuật của bản thân với chế độ PvP Đấu Trường WOD.
- Tối đa 200 người chơi có thể tham gia chiến đấu đồng thời trong Công Thành Chiến!
Hãy sẵn sàng! Chào đón những chế độ PvP hấp dẫn nhất cùng các trận chiến phiêu lưu khốc liệt trên tựa game fantasy MMORPG World Of Dragon Nest (WOD) này!

5. Hệ thống Sinh hoạt
Cùng bắt đầu một cuộc sống phiêu lưu mới trong thế giới phép thuật fantasy 3D rộng lớn này. Người chơi sẽ câu cá, trồng trọt, khai khoáng, nuôi thú cưng, cưỡi ngựa thậm chí thư giãn spa, và tạo ra một cộng đồng pháp thuật đầy niềm vui của riêng mình trong World Of Dragon Nest (WOD). 

________________________________

Tags: Game World Of Dragon Nest, Hướng dẫn nạp game World Of Dragon Nest, Hướng Dẫn Nhận giftcode và đổi giftcode game World of Dragon Nest, Hướng Dẫn Nhận code và đổi code game World of Dragon Nest, Tải game World of Dragon Nest