Giới thiệu game

Vô Danh Kiếm
Kiếm Hiệp

Mô tả

Một thế giới hoàn mỹ chuẩn kiếm hiệp PK 3D với tính năng đa dạng và hoạt động dày đặc suốt cả ngày.

➢ Giao dich trang bị tự do đúng chất kiếm hiệp

➢ Chiến trường võ lâm minh chủ truyền kỳ tranh đấu bang hội

➢ Đấu trường chân lý 100 vs 100

➢ Tự do sắp xếp đồng hành Bảo Bảo, thiện nữ để gia tăng lực chiến cho nhân vật

Tính năng PK liên server

Người chơi có thể tham gia hơn 10 chiến trường liên server khác nhau. Ngoài các phần thưởng về trang bị và ngoại trang kim nguyên bảo. Còn có thể nhận các danh hiệu vô địch cấp vũ trụ tăng lực chiến cực cao.

Ngoại trang phong phú

Thời trang trang bị và ngoại trang nhân vật cực kì đẹp và nổi bật. Đặc biệt người chơi đam mê RPG không thể bỏ qua những trang phục huyền thoại như thế này. Cày cũng có, PK cũng được nhận.

Hẹn Hò Kết Duyên

Người chơi có thể hẹn hò thông qua tính năng kết bạn để kết hôn train tổ đội nhận những phần thưởng kinh nghiệm gấp bội. Thần trang kết hôn vô cùng xịn và đẹp kèm trang bị đỏ cực xịn tăng lực chiến cho nhân vật. Chiến càng lâu điểm càng tăng người chơi có thể triệu hoán bảo bảo trợ chiến.

Chiến Trường Vô Danh

Công bằng dành cho người chơi Vô Danh Kiếm nhận danh hiệu Đấu Chiến Thắng Phật liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với tinh vương và vân vương không đơn thuần là game nhập vai võ hiệp mà quan trọng nhất là một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng chiến đấu PK.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công bằng của Vô Danh Kiếm