Giới thiệu game

Vân Mộng Tứ Thời Ca
Card Battle, Gacha

Mô tả

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Phiêu du vào thế gian kỳ ảo

Vân Mộng Tứ Thời Ca lấy bối cảnh thời Đường, sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút có phần xuất sắc hơn các tựa game cùng thể loại đi trước. Với đầy đủ các tính năng đặc sắc như: du hành âm dương, thu thập, nâng cấp tiến hóa thẻ bài, vượt ải tìm nguyên liệu, săn boss cùng linh phủ… sẽ là những trải nghiệm quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ.

Vân Mộng Tứ Thời Ca chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng trải nghiệm

Lạc Bước Kỳ Cảnh - Du Hành Yêu Linh Giới

Mở ra một thế giới hoàn mỹ với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Yêu linh, cảnh sắc được khắc họa lên chau chuốt, tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng được những người chơi khó tính nhất.

Chiến Lược Kỳ Tài - Luân Chuyển Yêu Nhân Giới

Thu thập các yêu linh khác nhau, mỗi yêu linh sẽ là đại diện cho 3 tộc Yêu - Minh - Nhân khắc chế lẫn nhau. Người chơi sẽ linh động sắp xếp các trận hình phù hợp để các yêu linh phát huy sức mạnh tối đa và kỹ năng đúng lúc nhất. Liên tục thay đổi luân chuyển giữa yêu giới và nhân giới là một điểm rất thú vị để tăng trình chiến thuật và sự linh động.

Triệu Hồi Kỳ Tích - Tổ Đội May Mắn

Sở hữu vô vàn yêu linh mạnh mẽ, cùng tổ đội đột phá triệu hồi để nhận được những yêu linh đem lại sức mạnh tối đa cho đội hình. Có phúc cùng hưởng, có bạn cùng chơi, có may cùng chia.

Lương Duyên Kỳ Ngộ - Gia Nhập Linh Phủ

Gia nhập bang hội cùng với các tính năng đặc sắc như săn boss bang, trao đổi, mượn yêu linh của thành viên. Cùng nhau cống hiến, xây dựng bang hội lớn mạnh.

Các tính năng nổi bật

- Triệu hồi yêu linh

- Độ kiếp chi uyên

- Vân du phó bản

- Yêu linh loạn đấu