Tinh Vân Kiếm
Kiếm Hiệp

Mô tả

Tinh Vân Kiếm game online mobile nhập vai tiên hiệp, đấu tướng liên server 1000 người, 4 hệ thống môn phái đậm chất võ lâm, chơi cực đã, hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại mmorpg, nhập vai, pk, tiên hiệp, giang hồ võ lâm: 

➢ Giao dich trang bi tự do đúng chất kiếm hiệp

➢ Chiến trường pk liên server, tiên hiệp đậm chất giang hồ 1000 người

➢ Game có hơn 100 bộ thời trang

➢ Minigames hấp dẫn và gia viên cướp gia nguyên liệu 

★Tinh Vân Kiếm - TU TIÊN THÀNH THẦN★ 

Chuyện tình tiên hiệp giang hồ mang thế giới võ lâm lãng mạn đến lạ thường. Tam giới Thiên, Địa, Nhân với lối chơi đa dạng dễ chịu mang trải nghiệm về một bức tranh kiếm hiệp thần tiên rõ nét và cũng không thể thiếu những màn pk với dị nhân chốn võ lâm. 

★PK 1000 NGƯỜI LIÊN SERVER★ 

Chiến trường đa dạng với nhiều hình thức chiến đấu PK khác nhau.

Mỗi map trong chiến trường võ lâm giang hồ tiên hiệp sẽ có những cách PK khác nhau. Ngoài ra một số map liên server 1000 người 300 người.

Đặc sắc nhất là có hẳn map riêng cho ai đam mê game moba nhưng trải nghiệm theo lối chơi tiên hiệp võ lâm giang cho người chơi hóa thân kiếm hiệp hoặc tiên hiệp chiến đấu phá trụ. 

★THỜI TRANG ĐA DẠNG ĐẶC SẮC VỚI HƠN 100 TRANG PHỤC - 50 DANH HIỆU★ 

Thời trang của Tinh Vân Kiếm với hơn 100 trang phuc và nhiều danh hiệu dành cho kiếm hiệp võ lâm giang hồ và cả tiên hiệp

Tăng năng lực chiến đấu và điểm tiềm năng cho nhân vật. Thể hiện đẳng cấp vương vả chu tiên tam giới.

★MINIGAME SIÊU ĐÃ - GIA VIÊN SIÊU TO★ 

Sau những màn Pk chiến đấu mệt mỏi. Người chơi còn có thể tham gia các mini game nhẹ nhàng như quay thưởng, trồng cây để giải trí vừa tăng kinh nghiệm và có vật phẩm nguyên liệu. 

Gia viên siêu to tiến cấp từ nhà tranh thành lâu đài. Nhận vàng khóa hoặc kinh nghiệm, lực chiến. Có thể sang nhà gia viên người chơi khác để cướp bóc phá hoại tìm thêm nguyên liệu.

★ĐẤU HẠNG CÔNG BẰNG – LỰC CHIẾN KHÔNG CÒN LÀ TẤT CẢ★

Công bằng dành cho người chơi Tinh Vân Kiếm phong thưởng Vương Giả Chiến liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với tinh vương và vân vương không đơn thuần là game nhập vai là quan trọng nhất. Một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng chiến đấu pk. 

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công bằng của Vương Giả Chiến nữa.