Tam Quốc Vương Giả
Tam Quốc

Mô tả


Tam Quốc Vương Giả là một tựa Game chiến thuật thời gian thực 24/24 dựa trên nguyên tác kinh điển

Tam Quốc tái hiện thế giới Tam Quoc rực lửa một cách chân thật nhất. Chỉ với dung lượng chưa tới 200MB nhưng Game lại sở hữu đồ họa đẹp mắt, được chau chuốt tỉ mỉ các chi tiết dù là nhỏ nhất sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính. Tam Quốc Vương Giả là một tựa Game Cực Phẩm trong dòng Game Chiến Thuật SLG thời gian thực tái hiện lại Tam Quốc Chí kinh điển. 

VƯƠNG GIẢ QUYẾT CHIẾN - NHẤT THỐNG THIÊN HẠ

Đây sẽ là tính năng PvP được đông đảo người chơi yêu thích trong Tam Quốc Vương Giả. Người chơi sẽ hóa thân thành Vương Giả trong công cuộc khai phá thành trì, chiêu mộ binh lính. Từ đó mở rộng thế lực qua các trận đánh từ nhỏ đến lớn, từ Huyện, Quận đến Kinh Đô, xưng Vương lập Quốc - Nhất Thống Thiên Hạ. Người đứng đầu sẽ trở thành Vua của một nước, lưu danh sử sách.

KHAI PHÁ LÃNH ĐỊA - XÂY DỰNG THÀNH TRÌ

Trong Game, người chơi sẽ bắt đầu khám phá toàn bộ lãnh địa của chính mình sau đó sẽ bắt đầu kiến thiết, xây dựng lên thành trì mạnh nhất của bản thân. Từ trồng trọt đến khai thác quặng mỏ, từ xây nhà lính đến mở rộng thành trì nhằm mau chóng lớn mạnh thế lực bản thân. Thành trì sẽ được kiến thiết theo thời gian thực ngày và đêm, 24/24 để người chơi có nhanh chóng kiến thiết và xây dựng thế lực.

CHIÊU MỘ TƯỚNG TÀI - TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG

Tam Quốc Vương Giả sở hữu Bộ Tướng đa dạng được chia thành các binh chủng đặc trưng và có tính khắc chế lẫn nhau. Mỗi Tướng nằm trong binh chủng riêng và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng. Binh lính cũng có tính khắc chế lẫn nhau như: Bộ Binh khắc Cung Binh, Cung Binh khắc Kỵ Binh ... Từ đó người chơi có thể xây dựng chiến thuật đa dạng tương ứng với các trận chiến khác nhau.

BINH CHỦNG ĐA DẠNG - TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC

Trong Game sẽ có 4 binh chủng đặc trưng tương ứng với: Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Thiết Xa. Các binh chủng này đều có tính tương khắc nhau có thể cho người chơi lựa chọn các chiến thuật đa dạng phù hợp với từng trận đánh riêng. Cùng với đó là hàng ngàn phụ bản thỏa sức trải nghiệm chiến trường Tam Quốc rộng lớn. Tam Quốc Vương Giả tự hào là game Tam quốc hay nhất. Định nghĩa lại mọi tiêu chuẩn Game chiến thuật trên di động. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Chiến đấu Liên Server

- PvP 1Vs1, 3Vs3

- Công thành chiến

- Bang chiến

- Tranh đoạt Boss Hoàng Kim

- Khai phá di tích cổ

- Tàng Bảo Các

- Sủng ái Tú Nữ

- Thức tỉnh danh Tướng