Phàm Nhân Tu Tiên
Tiên Hiệp

Mô tả

Phàm Nhân Tu Tiên là game online nhập vai tiên hiệp chuyển thể từ tuyệt tác Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ, được phát hành độc quyền bởi Funtap.


Phàm Nhân Tu Tiên được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính chân thực, bám sát và thể hiện đúng nguyên tác nhất có thể so với bộ truyện gốc. Có thể coi đây là phiên bản game mobile chuẩn nguyên tác nhất trên thị trường game Việt từ trước tới nay.


CỐT TRUYỆN NGUYÊN BẢN CHUẨN TIÊN HIỆP

Tham gia vào thế giới tu tiên này, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật chính có xuất phát điểm từ một phàm nhân và được Hàn Lập dẫn dắt. Trải qua muôn vàn khó khăn gian khổ, chiến đấu với các quái yêu, thăng hoa tới cảnh giới tu tiên và trở thành Chí Tôn Đạo Tổ chân chính.


ĐỘT PHÁ TU VI - PHI THĂNG TIÊN GIỚI

+ Khác biệt với các tựa game hiện tại, cảnh giới nhân vật sẽ cực kỳ tryhard, có chiều sâu để đột phá phi thăng vì sẽ cần thêm những yêu cầu mở rộng như Vượt phụ bản, tiêu diệt boss,…

+ Ngoài ra người chơi cũng cần tự hấp thu, farm linh khí song song đó là kiếm đan dược, các loại kỳ thảo, dị thạch để đẩy mạnh tốc độ tu vi, đột phá cảnh giới thượng thừa.

 

XUẤT KÍCH LINH SỦNG - XUYÊN THỦNG TRẬN GIÁP

Phàm Nhân Tu Tiên sở hữu dàn Linh Sủng được đầu tư cực kì công phu và kĩ lưỡng. Rất nhiều thần thú chỉ có trong truyền thuyết nay đã được tái hiện lại như Giao Long, Ô Phượng, Cự Linh Thần.... Đặc biệt khả năng xuất kích tới 4 linh sủng trong 1 trận pháp, có thể tiến hóa lên bậc Chân Linh với kỹ năng biến hình hoành tráng sẽ chỉ xuất hiện duy nhất tại Phàm Nhân Tu Tiên. Game thủ sẽ phải tính toán để làm sao có phát thể phát huy tối đa sức mạnh của thần thú, bộc phá công năng để dành chiến thắng.


TỨ MÔN XUẤT THẾ - PK TUYỆT ĐỈNH

+ Với hơn 10+ hoạt động PVE và 15+ hoạt động PVP liên server, giờ vàng, tổ đội, võ đài,...như PB Tru Tiên, Thên Ngoại Ma Quân, Chân Linh Đảo,...người chơi thỏa sức PK vô tận.

+ Hệ thống chiến đấu dễ dàng, 4 hệ phái, 2 giới tính, 7 bộ kỹ năng, vũ khí phong cách khác nhau. Song kỹ năng chuyển đổi mọi lúc, chiêu thức hoa lệ, dễ dàng phóng thích.  

+ Ngoài ra,Tu Tiên Giả có thể chọn cho mình một trong ba liên minh (Cửu U - Luân Hồi - Tiên Cung) để bắt đầu đặt chân vào con đường tu tiên. Ngoài ra, có thể đấu pháp với Tu Tiên Giả liên minh khác để tranh giành tài nguyên ở một vài nơi nhất định. Đặc biệt, khác Liên Minh vẫn có thể gặp nhau trong thành chính.

 

KẾT DUYÊN HỒNG NHAN - SONG TU ĐỘ KIẾP

Fan Tiên Hiệp sẽ được gặp lại các nữ nhân tri kỷ của Hàn Lập như Nam Cung Uyển, Trần Xảo Thiến, Ngân Nguyệt, Ngân Dao, Mộ Phái Linh...với tính năng Hồng nhan, không những có thể tăng thêm thuộc tính cho người chơi mà còn có thể phóng kỹ năng khi ra trận, sản sinh dược liệu cần thiết như Đá Cường Hóa, Linh Dược...

 

TU LUYỆN OFFLINE - LÊN CẤP CỰC HIGH

Ngay cả khi rời mạng, người chơi vẫn có thể train quái tại map cấm địa và nhận EXP như khi online.

 

Phàm Nhân Tu Tiên sẽ ra mắt Quý Đạo Hữu vào 28/07/2021, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Tiên Hiệp đột phá nhất của Funtap từ trước tới nay.