MARVEL Super War
MOBA

Mô tả

Trò chơi MOBA đầu tiên của Marvel trên di động!
Sự hợp tác giữa Marvel và NetEase Games đã mang đến một tuyệt phẩm giải trí sinh động, mãn nhãn và chân thực nhất của Vũ Trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ. MARVEL Super War giờ đây đã được chính thức phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap. Hãy sẵn sàng để cùng khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị chưa từng có!
Từ Iron Man đến Captain Marvel, Spider-Man với Deadpool, hay X-Men với Avengers! Các cuộc đụng độ khổng lồ 5v5 theo thời gian thực sẽ làm rung chuyển cả một vũ trụ rộng lớn!
Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng bạn bè tạo lập một đội hình siêu đẳng và cùng nhau đắm mình vào câu chuyện Marvel MOBA không hồi kết.
Chiến đấu đến cùng, anh hùng bất diệt!

Cuộc đụng độ anh hùng! Đấu trường 5v5 thời gian thực
MARVEL Super War quy tụ các Siêu Anh Hùng từ khắp các nơi trong vũ trụ Marvel. Hãy vào vai nhân vật mà bạn ưa thích hoặc lựa chọn nhân vật trong số các Anh Hùng và Ác Nhân. Mỗi nhân vật đều có phong cách và những bộ kỹ năng khác nhau để tham gia vào cuộc chiến tuyệt đỉnh này.

Chiến đấu công bằng! Gameplay cân bằng
MARVEL Super War rất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng được bố trí cân bằng có nghĩa là chiến đấu công bằng. Danh tiếng và thành tích chỉ có được thông qua kỹ năng và sự kiên trì tập luyện. Hãy tận hưởng cảm giác phấn khích khi đánh bại đối thủ trong các trận đấu công bằng.

Thao tác đơn giản! Đã đến lúc để bạn tỏa sáng
Cuộc chơi này là của bạn! Chiến đấu với các nút điều khiển đáp ứng nhanh và đơn giản. Thể hiện sức mạnh bằng các đòn tấn công kết hợp đặc biệt, hiệu ứng động và khả năng di chuyển.

Lập nhóm! Chiến đấu cùng đồng đội
Trải nghiệm hành động mọi lúc, mọi nơi. Lập đội với bạn bè, tập hợp đội hình trong mơ của bạn và cùng nhau tham gia vào câu chuyện Marvel MOBA không hồi kết.

Hãy Thích trang của chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWar/
Trang web chính thức: https://marvelsieuchientranh.playfun.vn/