Hoa Sơn Ngũ Tuyệt
Kiếm Hiệp

Mô tả

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – game thẻ tướng 2D kiếm hiệp, mở ra bối cảnh giang hồ hỗn loạn, quần hùng tranh đấu thể hiện rõ nét tinh hoa đấu trí - kiếm hiệp đỉnh cao.

Game sở hữu hệ thống chiến đấu tuyệt vời đậm tính chiến thuật, bạn sẽ được nhập vai thành các đại hiệp, kiếm khách nổi tiếng trong giang ho với sự đa dạng và tùy biến về võ học.

Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cốt truyện khác nhau sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng rộng lớn, bạn sẽ được tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ võ lâm và các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Với cộng đồng fan kiếm hiệp đông đảo và lâu đời nhất, các thiếu hiệp có thể kết giao hảo hữu khắp bốn phương, kết tình huynh đệ cùng nhau kề vai sát cánh bôn tẩu giang hồ.Hoa Sơn Ngũ Tuyệt hứa hẹn sẽ là một cực phẩm kiếm hiệp do chính các thiếu hiệp viết nên. 

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu những tính năng đặc sắc nhất chưa từng có trên bất kỳ game thẻ tướng nào tại Việt Nam:

*Dàn trận chiến thuật – Đấu trí đỉnh cao

Game kết hợp nhiều lối chơi độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới những trận PK căng não. Bạn sẽ xây dựng đội hình để vượt qua những cửa ải thử thách khó khăn trở thành những người đầu tiên phá vỡ mọi rào cản và nhận lấy phần thưởng hấp dẫn.

*Tự do lĩnh hội 500+ bí kíp, tuyệt chiêu

Hệ thống võ học độc nhất, tự do gia nhập bát đại môn phái. Từ đó, thiếu hiệp có thể tùy biến nhân vật của mình để lĩnh hội bí kíp, tuyệt chiêu khẳng định tên tuổi trong giới võ lâm.

*Hệ thống bồi dưỡng đặc sắc

Game sở hữu hệ thống ngoại công nội công đa dạng và có chiều sâu - phối hợp và khắc chế đa dạng, biến ảo khôn lường.

*Đại chiến liên server - Tranh đấu không hồi kết

Đại chiến liên server hứa hẹn mang các cao thủ từ khắp nơi tham gia trận đấu để các hạ so tài, tỉ thí quyền thức để lựa chọn ra ngũ tuyệt.

*Kiếm hiệp sinh tồn

Lần đầu tiên các thiếu hiệp được trải nghiệm chạy bo trong 1 tựa game thẻ bài, rất nhiều sự thú vị và hấp dẫn ở chế độ này.

*PVP&PVE liên server với sức chứa lên đến hàng ngàn người

Quần hùng mâu thuẫn, giang hồ hỗn loạn – bạn sẽ phải loạn chiến với ngàn người hòng tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất võ lâm.

Tất cả các tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật cực cao. Thiếu hiệp sẽ được thỏa sức sáng tạo và chinh phục với những lượt đánh có tính thử thách cao nhưng cũng kèm theo vô vàn phần quà giá trị mà cả ngàn người cùng khao khát.

*Sự Kiện và Ưu Đãi hấp dẫn

Rất, rất nhiều các hoạt động ingame miễn phí diễn ra mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để nâng cao sức mạnh nhân vật của mình.