Hẹn Đẹp Như Mơ
Nhập vai, Fantasy

Mô tả

Hẹn Đẹp Như Mơ - Game Hẹn Hò Xuyên Không đầu tiên tại Việt Nam
Bạn, lữ khách đến từ hiện đại sẽ rong ruổi trên giang hồ đẹp như thơ, hành hiệp trượng nghĩa, kết mối nhân duyên!

---Tính năng đặc sắc---


Hệ thống thẻ kết duyên
Dùng hồng trần đổi lấy duyên trời ban, cùng người thương vẽ nên cảnh phong tình hiếm có. Ngàn dặm non sông hay người đẹp trước mắt, phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Ngày hè gió lộng, trăng thu sáng trong, phong cảnh trong cuộn tranh này chờ bạn đến vẽ lại. Lời thề sinh tử một đời một kiếp, chuyện tình vượt thời gian này sẽ do bạn viết tiếp.

Song tuyến cốt truyện
Chìm đắm vào cốt truyện ngôn tình xuyên không có một không hai với những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên do sự sắp đặt của số mệnh.
Cốt truyện nhân vật nữ ngọt ngào như kẹo, từ một cuộn tranh mở khóa nhân duyên truyền kiếp. Nghe theo vận mệnh an bài, gặp gỡ người cùng vào sinh ra tử, từ nay dù giang hồ có rộng lớn cũng không còn cô đơn nữa.
Cốt truyện nhân vật nam tình sâu như biển, giải mã bí mật về thân phận, thăm dò về một tổ chức bí ẩn, có cơ hội giao du cùng đông đảo anh hào. Các loại kỳ duyên trên giang hồ chờ bạn khám phá.

Tuyệt thế tài tử mỹ nhân
Ngao du giang hồ cùng trai xinh gái đẹp, tơ tình khó gỡ, bẫy rập trùng trùng, thế gian dù rộng lớn cùng không còn cô đơn nữa.
Câu chuyện tâm tình ở Trà Lâu, tìm hiểu thêm về bí mật của các nhân vật, tăng độ thân thiết với các nhân vật để mở khóa cốt truyện. Những kí ức giang hồ, bí mật chôn sâu dưới đáy lòng chỉ nói cho mình bạn.

Muôn vàn cảnh trí đặc sắc
Xây dựng trang viên, thăm thú phong cảnh Đại Tống! Dịch dung hành tẩu giang hồ, trân trọng mỗi giây phút trong câu chuyện xuyên không!

Gặp gỡ là duyên, hiểu nhau kết bạn, hãy tìm càng nhiều bằng hữu cùng du ngoạn giang hồ! 

--- Cộng đồng Xuyên Không đầu tiên tại VN ---

Fanpage: https://www.facebook.com/hendepnhumofuntap/ 

FB Group: https://www.fb.com/groups/HDNM.tramxuyenkhong 

Discord: https://discord.gg/r5TfggZ