Dân Chơi Tam Quốc
Tam Quốc

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một tựa game Tam Quốc kiểu mới và cực kì giải trí không thể lẫn đi đâu được, thế thì ôi bạn ơi, ngồi xuống để tôi nói cho mà nghe về tựa game DÂN CHƠI TAM QUỐC cực đỉnh này!!!

Vẫn là thể loại game chiến thuật thẻ tướng card battle với những nhân vật quen thuộc của thời Tam Quốc hỗn loạn phân tranh như Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân...Bạn sẽ chiêu binh mãi mã, đứng đầu đại quân và nhất thống thiên hạ theo một cách cực kì đặc biệt.

Tạo hình chúa hề - Hài vô đối

Tam Quốc là phải cưỡi ngựa, cầm đao? Không bạn ơi, ở đây chúng tôi không làm thế! 

Hãy làm quen với dân chơi Lưu Bị, ông trùm Tào Tháo, giám đốc Tôn Quyền hay cô giáo Đại Kiều,..với tạo hình vừa lạ vừa quen, độc nhất vô nhị.

Chơi rảnh tay, không làm vẫn có ăn

Cày cuốc mệt quá thì phải chơi ngay DÂN CHƠI TAM QUỐC với hàng loạt tính năng treo máy hỗ trợ anh em không làm mà thích vẫn ăn cực nhiều. Chỉ cần ngồi rung đùi hay kể cả khi offline, bạn vẫn nhận được thưởng và trang bị khủng bình thường!

Quà tặng hàng ngày, cả ngày nhận quà tặng

Nhận quà mệt như cày game khác vậy, vì quà tặng quá nhiều, ngày nào cũng nhận quà, quà to quà nhỏ, quà gì cũng có, cứ chơi game là nhận quà.

Game không ngại tặng quà, game chỉ cần có lí do thôi!  

Hoạt động nhiều vô kể, chơi không đếm xuể

Hệ thống PVP, PVE cực kì đa dạng cho các dân chơi chiến đấu cả ngày với nhau để xem ai là người VIP PRO nhất 

Đấu trường, leo tháp, cướp trại, cướp tiêu,.. cái gì cũng có, tranh tài không lo hết hoạt động.

Dân chơi linh hoạt, tùy thích thay đổi giới tính

Giới tính quan trọng đến thế sao?? Nếu quan trọng thì vào ngay DÂN CHƠI TAM QUỐC, tha hồ thay đổi theo sở thích. Bạn thích gì, game làm đấy, thế mà không vào game làm dân chơi nữa thì thật buồn quá đi thôi!

Group Fanpage: https://www.facebook.com/groups/danchoitamquocfuntap