Giới thiệu game

Chiến Thần 3D
Nhập Vai Hành Động

Mô tả

Chiến Thần 3D - Game Nhập Vai Hành Động Đỉnh Cao Nhanh - Mạnh - Khoái 

Game hành động Chiến Thần 3D với đồ họa 3D tuyệt đẹp, góc nhìn rộng 360 độ đưa bạn đắm chìm vào trong thế giới Tam Quốc rộng lớn cùng những tính năng độc và lạ. 

Điểm nổi bật khi tung hoành chiến trường tại Chiến Thần 3D là người chơi sẽ được tự do chuyển đổi 5 hệ vũ khí và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất. Ngoài ra game có đầy đủ các tính năng của một tựa game nhập vai hành động kinh điển như: chiến trường liên server, công thành chiến, binh khí chi vương, tỷ võ chiêu thân, thiên hạ đệ nhất, khoa cử, lửa trại bang hội, đấu giá vật phẩm, chế tạo thần binh… mang lại trải nghiệm vừa quen thuộc nhưng lại không kém phần mới lạ cho người chơi.

Với sự đa dạng về tạo hình và vô vàn những tính năng đặc sắc, Chiến Thần 3D hứa hẹn là Tân siêu phẩm Nhập vai hành động đinh cao trong làng game Việt. 

* ĐẶC SẮC

1. Đồ Họa 3D 360 Độ - Đồ Họa Siêu Ngầu Đậm Chất Game Hành Động

Với đồ họa 3D, góc nhìn rộng 360 độ sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh chân thực và thế giới đầy màu sắc trong những trận chiến hành động.

Tuy nhiên người chơi cũng có thể khóa góc nhìn 2.5D giúp cho việc thao tác mềm mượt, thành thục hơn. Tính năng này mang đến sự thuận tiện tối ưu cho người chơi. 

2. Ngũ Đại Chiến Khí - Tự Do Chuyển Đổi - Tương Sinh Tương Khắc

Người chơi có thể làm chủ 5 hệ vũ khí khác nhau: Đại đao, Song đao, Pháp trượng, Cung tiễn, Thương thuẫn, khắc chế lẫn nhau theo ngũ hành tương khắc.

Đại đao luôn tiên phong hàng đầu sắc nhưng vô tình tượng trưng cho nguyên tố hỏa. Song đao là những kẻ ám sát kiêu ngạo trong bóng tối là hiện thân của nguyên tố kim.

Cung tiễn đoạt mạng kẻ địch từ xa với nguyên tố mộc. Thương thuẫn công thủ toàn vẹn, vững chãi như thổ. Pháp trượng thì lại điều khiển và khống chế nguyên tố thủy. 

3. Chiến Trường PvP - Nhị Quốc Phân Tranh - Kinh Châu Rực Lửa

Trong Chiến Thần 3D người chơi sẽ được tham gia tranh tài đấu kiếm cùng người chơi khác trong hàng loạt chiến trường PK kịch tính. Ngoài ra Chiến trường Kinh Châu với hệ thống chiến đấu 2 phe (Thục - Ngụy) đòi hỏi anh em có tinh bang hội, đoàn kết, chiến thuật để tranh giành lãnh địa và quyền lực. 

4. Triệu Hồi Danh Tướng Kề Vai - Hợp Sức Chinh Phục Vạn Ải

Thoải mái triệu hồi các danh tướng, mỹ nhân nổi tiếng thời Tam Quoc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,… Với sức mạnh uy phong, Các thần tướng sẽ hỗ trợ kề vai người chơi cùng chinh phục hàng ngàn trận chiến. 

5. Công Thành Chiến Liên Server - Bang Hội Thỏa Sức Tranh Tài

Cùng huynh đệ lập bang hội, gây dựng the lực và lãnh địa với các hoạt động như: công thành chiến rực lửa, chiếm lãnh địa tranh đoạt tài nguyên, vận tiêu bang hội, lửa trại, tửu luận anh hùng…

Kết đôi thành thân, mỹ nhân mỹ nam nên duyên vợ chồng. Rước kiệu cưới khắp thành lạc dương nhận chúc phúc từ bạn bè.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ngũ đại thần khí trong Chiến Thần 3D, gia nhập bang hội, thống nhất thiên hạ, kết giao bằng hữu, tìm một nửa của mình? 

* CỐT TRUYỆN------

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai trở thành 1 tân võ hiệp, nắm trong tay 1 phần Ngọc Tỷ Truyền Quốc với sứ mệnh tập hợp kiếm Ngọc Tỷ đang lưu lạc khắp nơi, trải qua các trận chiến trứ danh trong lịch sử Trung Hoa như: Diệt Giặc Hoàng Cân, Quan Độ Chiến, Trường Bản Pha, Xích Bích Chi Chiến,... để thống nhất Hoa Hạ đang hỗn loạn, cứu giúp dân chúng đang lâm chốn cùng cực, trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Chiến Tướng.

Thiên hạ đại loạn, dân chúng lầm than… Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào võ hiệp chiến thần gia nhập quần hùng cứu thế để trở thành Thiên hạ đệ nhất chiến tướng cứu bách tính trong Chiến Thần 3D chưa?