Âm Dương Kiếm
Tiên Hiệp
game-mobile
game-mobile
game-mobile

Mô tả

Một siêu phẩm nhập vai pk tiên hiệp 3D với những tính năng đa dạng và hoạt động dày đặc không gây nhàm chán chơi không kịp thở.

Giao dịch trang bị tự do đúng chất kiếm hiệp

Chiến trường võ lâm đại chiến 100 vs 100

Game có hơn 100 bộ thời trang

Hệ giống gia viên hấp dẫn và cướp nguyên liệu gia viên của người chơi khác

Giao Dịch

Thông qua kênh chợ, người chơi có thể trực tiếp trao mỗi hoặc mua bán vật phẩm như trang phục, đá tăng bậc, vũ khí để nâng cấp lực chiến cho bản thân không bị giới hạn.

Tính năng PK liên server

Phiên bản này cho người chơi tham gia hơn 10 chiến trường liên server khác nhau. Ngoài các phần thưởng về trang bị và trang bị tăng bậc hiếm. Còn có thể nhận các danh hiệu vô địch cấp vũ trụ tăng lực chiến cực cao.

Ngoại trang phong phú

Thời trang trang bị và bộ theo sự kiện vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt người chơi đam mê RPG không thể bỏ qua những trang phục huyền thoại như thế này. Cày cũng có, PK cũng được nhận.

Âm Dương Kết Giới

Người chơi có thể thông qua tính năng kết bạn để kết hôn train tổ đội nhận những phần thưởng kinh nghiệm gấp bội. Thần trang kết hôn vô cùng xịn và đẹp kèm trang bị đỏ cực xịn tăng lực chiến cho nhân vật. Chiến càng lâu điểm càng tăng người chơi có thể triệu hoán bảo bảo trợ chiến.

Đấu hạng công bằng - không lo lệch lực chiến

Công bằng dành cho người chơi Âm Dương Kiếm phong thưởng Vương Giả Chiến liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với tinh vương và vân vương không đơn thuần là game nhập vai là quan trọng nhất. Một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng chiến đấu pk.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công bằng của Âm Dương Kiếm.